Những lý do bạn nên mua một chiếc đồng hồ mặt vuông?

BỘ SƯU TẬP LECARÉ

Bộ sưu tập LECARÉ được đặc trưng bởi sự tinh xảo của vỏ, độ nhẹ, kết cấu của mặt số và chất lượng của các chi tiết hoàn thiện. Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ ban đầu? Mặt số vuông và sự trang nhã là những đặc điểm của bộ sưu tập LECARÉ mới của chúng tôi. Khám phá bộ sưu tập này!

MÓN NGON CỦA TRƯỜNG HỢP


Mỏng hơn, thanh mảnh hơn, vỏ của phụ nữ 30 mm chỉ dày 6,1 mm, mỏng hơn 0,7 mm so với các đối thủ cạnh tranh chính của nó.


PHONG CÁCH NAM TÍNH


Với 5 mẫu đồng hồ nam, Pierre Lannier cung cấp đầy đủ nhất các loại đồng hồ mặt vuông dành cho nam giới. Vỏ dày hơn, lớn hơn và vòng đeo tay 20 mm mang đến một phiên bản rất nam tính.

BẠN LÀ ĐÀN ÔNG ĐANG TÌM ĐỒNG HỒ?


Còn chần chừ gì nữa và hãy đến với bộ sưu tập Lecaré của chúng tôi. Quả thật những chiếc đồng hồ đang theo xu hướng mặt vuông. Xu hướng thời trang năm nay hơi cổ điển với những năm 90. Chúng tôi tìm thấy rất nhiều hình dạng vuông, đặc biệt là trong đồng hồ. Những chiếc đồng hồ mặt vuông sẽ mang lại phong cách cho trang phục và sự thanh lịch cho cổ tay của bạn. Tất nhiên, một chiếc đồng hồ có mặt số tròn là một giá trị chắc chắn nhưng đồng hồ có mặt số vuông sẽ cho phép bạn khẳng định bản thân và phân biệt mình với những người khác. Bộ sưu tập Lecaré của Pierre Lannier rất nam tính và độc đáo. Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này có các tính năng mỏng và thanh lịch sẽ tôn lên cổ tay của bạn.


BẠN LÀ PHỤ NỮ ĐANG TÌM ĐỒNG HỒ?


Bộ sưu tập Lecaré của Pierre Lannier được tạo ra cho bạn. Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này sẽ cho phép bạn tạo phong cách riêng để nổi bật so với những chiếc đồng hồ khác. Đồng hồ đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể bỏ qua. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi những đường nét tinh xảo và sự nhẹ nhàng của một chiếc đồng hồ Lecaré. Dám trở nên mới mẻ bằng cách đeo một chiếc đồng hồ có mặt số vuông. Những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Lecaré sẽ làm cổ tay bạn thêm thăng hoa trong mùa lễ hội.

You have successfully subscribed!
This email has been registered