Làm thế nào để thiết lập một chiếc đồng hồ?

Năm nào cũng vậy! Khi thời gian thay đổi đến, chúng ta thường tự hỏi "làm thế nào để đặt đồng hồ của tôi?" Sẽ thật đáng tiếc nếu chiếc đồng hồ Pierre Lannier của bạn không ở đúng thời điểm, phải không? Một số mẹo này sẽ giúp bạn cài đặt đồng hồ tự động hoặc đồng hồ thạch anh theo cách tốt nhất có thể để sử dụng tối ưu. Đồng hồ của bạn là một vật dễ vỡ và quý giá bởi sự tỉ mỉ và các thành phần của nó. Do đó, bạn nên thực hiện các điều chỉnh khác nhau cho phụ kiện yêu thích của mình và cẩn thận khi xử lý để không có nguy cơ làm hỏng phụ kiện. Thao tác này đơn giản, nhưng bạn vẫn phải áp dụng các cử chỉ phù hợp. Giai đoạn cài đặt thời gian hoặc cài đặt ngày thường được thực hiện theo cùng một cách, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là một số điểm tinh tế.

Đặt thời gian trên đồng hồ 


Để cài đặt thời gian trên đồng hồ của bạn, chỉ cần kéo núm vặn (chốt nhỏ ở bên phải) của đồng hồ ra đến rãnh cuối cùng. Sau hành động này, bạn chỉ cần xoay núm điều chỉnh sẽ kích hoạt kim đồng hồ của bạn. Bạn nên xoay các kim theo chiều kim đồng hồ để tránh làm hỏng chuyển động của đồng hồ. Một chút nhắc nhở cho những ai thích đồng hồ tự động của chúng tôi. Tất cả chúng đều hoạt động mà không cần pin, nhưng có một bộ cân bằng sẽ lên dây cót cho đồng hồ của bạn nhờ chuyển động của cổ tay bạn. Vì vậy, khi bạn không đeo đồng hồ tự động trong một thời gian, nó sẽ ngừng hoạt động. Việc điều chỉnh một chiếc đồng hồ tự động, không giống như bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác, phải được thực hiện thường xuyên hơn. Để tìm hiểu thêm về đồng hồ tự động, hãy truy cập blog đồng hồ của chúng tôi.

Thay đổi ngày trên đồng hồ của bạn


Xin lưu ý rằng để tránh làm hỏng đồng hồ của bạn, trước tiên bạn phải đặt giờ trước khi đặt ngày. Để thay đổi ngày trên đồng hồ của bạn, chỉ cần kéo núm vặn ra vị trí thứ hai (vị trí thứ ba được dành riêng để thay đổi thời gian) và xoay bánh xe cho đến khi bạn nhận được ngày bạn muốn. Có một mẹo để cài đặt ngày trên đồng hồ của bạn. Biết rằng đồng hồ của bạn không biết là sáng hay chiều. Vì vậy, có một thao tác để làm. Mục tiêu là ngày trên đồng hồ của bạn không thay đổi vào giữa ngày. Để làm điều này, hãy xoay kim đồng hồ của bạn, nếu bạn vượt qua 12 giờ và ngày thay đổi, đó là giờ buổi sáng, nếu không có gì thay đổi, đó là buổi chiều.

Còn đối với đồng hồ bấm giờ thì sao?


Để cài đặt đồng hồ bấm giờ, chẳng hạn như đồng hồ Absolute, Capital và Impulse của chúng tôi, bạn chỉ cần biết cách sử dụng nút bấm ở hai đầu. Lưu ý rằng chức năng của đồng hồ bấm giờ là khác nhau. Để khởi động đồng hồ bấm giờ, nhấn nút trên cùng. Để tắt nó, nhấn nút một lần nữa. Nếu bạn muốn đặt lại kim đồng hồ bấm giờ, chỉ cần nhấn nút dưới cùng. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn sử dụng chi tiết cho đồng hồ của mình trong mỗi gói khi đặt hàng trên pierre-lannier.fr. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, dịch vụ hậu mãi của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Lưu ý không đặt đồng hồ vào thời điểm nào trong ngày


Lưu ý rằng có một thời điểm trong ngày không nên thay đổi thời gian trên đồng hồ của bạn. Do đó, tránh thay đổi thời gian đồng hồ của bạn trong khoảng thời gian từ 8 giờ tối đến 4 giờ sáng. Khoảng thời gian này được gọi là vùng tử thần. Thay đổi thời gian của đồng hồ trong thời gian này có thể làm gián đoạn cơ chế hoạt động của đồng hồ. Ví dụ: thay vào đó, bạn có thể đặt đồng hồ của mình vào giờ uống cà phê.

You have successfully subscribed!
This email has been registered