Làm thế nào để chăm sóc chiếc đồng hồ 1977 của bạn?

Chiếc đồng hồ 1977 của bạn được thiết kế để đồng hành cùng bạn xuyên thời gian và trường tồn theo năm tháng. Nó sẽ ở bên bạn trong nhiều năm, mang đến cho bạn sự lộng lẫy, hài hòa và trên hết là độ chính xác và hiệu suất. Việc chăm sóc và bảo trì đồng hồ của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn sử dụng nó. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đăng ký bảo hành mở rộng miễn phí. Đảm bảo thực hiện kiểm tra chống thấm nước thường xuyên, vì thời gian hoặc những cú sốc nhỏ có thể làm thay đổi nó. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về chiếc đồng hồ 1977 của bạn.

 

 

Chiếc đồng hồ tự động năm 1977 ra đời bởi savoir-faire người Pháp

1977 là một dự án độc đáo và đặc biệt nhằm thúc đẩy sự tinh tế của người Pháp. Pequignet Horlogerie, Berthet Horlogerie, La Pratique, HAAS, SIBRA và CADRATEC, các đối tác của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận vì sự khắt khe và thành thạo của họ, là những thợ thủ công có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ. Bộ máy tự động của chiếc đồng hồ năm 1977 đã được điều chỉnh đặc biệt bởi Pequignet Horlogerie. Vô số các chi tiết làm cho chiếc đồng hồ này trở thành một mẫu đặc biệt. Từ kết cấu cụ thể và logo Pierre Lannier được gia công trên bộ máy, cho đến việc hoàn thiện vỏ, tích hợp chữ lồng Pierre Lannier trên các kim hay loại da được lựa chọn tỉ mỉ, không có chi tiết nào bị bỏ sót. Việc chăm sóc để mang nó phải không một trong hai.

Làm thế nào để chăm sóc cho bạn 1977?

Đồng hồ tự động của bạn sẽ phát triển và phát triển cùng với bạn. Trước hết, vui lòng giữ cẩn thận thẻ bảo hành và hộp đựng để bạn có thể đựng đồng hồ của mình. Đối với bất kỳ chuyến đi ra ngoài nào, nó sẽ là nơi lý tưởng để giữ nó nếu bạn không mặc nó vào lúc đó. Mặc nó rất thường xuyên sẽ cho phép phong trào hoạt động. Điều này sẽ cho phép các bánh răng di chuyển, lò xo hoạt động và giải giáp, đồng thời dầu không bị đóng băng. Do đó, phong trào Péquignet năm 1977 của bạn sẽ bắt đầu chuyển động và đây là cách nó sẽ tồn tại. Vẻ đẹp của năm 1977 của bạn nằm ở chuyển động của nó.

Bạn sẽ bảo quản bộ chuyển động, một tác phẩm đặc biệt được tạo ra bởi một nhà sản xuất xa xỉ đích thực có nhãn Entreprise du Patrimoine Vivant. Đeo nó thường xuyên cũng sẽ cho phép bạn quan sát nó và phát hiện ra một cú sốc hoặc vết trầy xước nhỏ có thể xảy ra và lường trước mọi rủi ro. Trong số chăm sóc để cung cấp cho nó, điều quan trọng là phải làm sạch nó thường xuyên, đặc biệt nếu bạn đeo nó thường xuyên. Thật vậy, các tạp chất sẽ đến trú ngụ trong các góc. Đồng hồ 1977 của bạn không thấm nước, nhưng nên lau khô.

 

 

Để thực hiện việc này, hãy sử dụng một miếng vải sợi nhỏ mềm để loại bỏ bụi hoặc dầu mỡ có thể đọng lại trên mặt kính sapphire hoặc trên vỏ. Bạn cũng có thể dành chút thời gian để quan sát xem nó có bị trầy xước hay va đập gì không. Với vải, bạn cũng có thể làm sạch khóa của dây da. Chiếc cuối cùng này sẽ phải được dưỡng thường xuyên bằng lotion chuyên dụng dành cho da, không màu. Khi lấy, hãy đảm bảo tay bạn sạch sẽ và không đeo quá nhiều vào vòng. Bạn có thể phết nhẹ nhàng và mỏng bằng ngón tay để tránh dính vào vỏ hoặc kính.

Nếu bạn đã nhúng nó xuống biển (điều mà chúng tôi không khuyến nghị), đảm bảo rửa kỹ bằng nước sạch và lau khô sau đó, kiểm tra trước xem vương miện đã ở đúng vị trí chưa. Hãy chắc chắn rằng vương miện luôn được lắp vào đúng cách, cho bất kỳ sự chăm sóc nào. Nhưng hãy lưu ý rằng da là một chất liệu sống và tinh tế và nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời, nước hoặc độ ẩm quá cao không phù hợp với chất liệu này. Với một bàn chải nhỏ và mềm, bạn có thể làm sạch những chỗ nhỏ mà vải không thể chạm tới: núm vặn (hãy cẩn thận vì đây là một bộ phận dễ vỡ) hoặc vấu.

Khi nào thì không nên đeo đồng hồ nam 1977?

Ví dụ, bãi biển là nơi cần phải đặc biệt cẩn thận để tránh làm hỏng chiếc đồng hồ 1977 của bạn. Các hạt cát có thể lọt qua hoặc tạo ra các vết xước siêu nhỏ trên mặt kính, nước có thể làm hỏng đồng hồ của bạn và đặc biệt là dây đeo bằng da và nhiệt có thể ảnh hưởng đến cơ chế tự động của chiếc 1977 của bạn. Bạn cũng nên tháo đồng hồ ra khi chơi thể thao hoặc các hoạt động DIY , và ngay cả khi đang tắm.

 

 

Mặc dù chiếc 1977 của bạn đủ chống thấm nước để đi dưới nước, nhưng tốt hơn hết bạn không nên mang nó đi tắm để đảm bảo rằng nó không tiếp xúc với bất kỳ sản phẩm nào. Ngoài ra, hãy cẩn thận không sử dụng nước hoa, vì da không thích điều đó, và hãy đợi cho đến khi bất kỳ sản phẩm nào thoa lên da của bạn thẩm thấu tốt và giúp da sạch và khô. Về cơ bản, tránh mọi tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa, v.v. có thể làm hỏng không chỉ da mà còn cả các vòng đệm.

Bên cạnh bạn

 

Nhìn chung, việc chăm sóc thường xuyên chiếc đồng hồ 1977 của bạn sẽ giúp ngăn ngừa những thay đổi nhỏ do cuộc sống hàng ngày và giữ nó càng lâu càng tốt. Chiếc đồng hồ này sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời, sẽ ở bên bạn trong những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất. Chúng tôi cũng ở đây để hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có, và thợ sửa đồng hồ của chúng tôi sẽ có thể trả lời chúng một cách chính xác và đáng tin cậy.

You have successfully subscribed!
This email has been registered