Làm sao để chọn size nhẫn phù hợp?

Nếu bạn muốn yêu một trong những chiếc nhẫn Pierre Lannier của chúng tôi nhưng không biết nên chọn cỡ nhẫn nào , thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, Ngôi nhà cung cấp cho bạn tất cả các mẹo để giúp bạn tìm được kích thước hoàn hảo cho viên ngọc của mình.

Nhẫn Pierre Lannier


Ngôi nhà cung cấp một loạt các bộ sưu tập nhẫn để mỗi bạn có thể tìm thấy món đồ trang sức của riêng mình. Hầu hết các bộ sưu tập này đều có liên quan đến đồng hồ nữ Pierre Lannier , vì vậy bạn có thể trang bị phụ kiện cho cổ tay của mình theo hàng nghìn cách khác nhau.

Chúng tôi đã hình dung các bộ sưu tập của mình theo vũ trụ chế tạo đồng hồ của chúng tôi, nhưng cũng theo cách chế tạo đồng hồ kiểu Pháp của chúng tôi . Tất cả nhẫn của chúng tôi đều có các kích cỡ 50, 52 và 54. Những mẫu này là kết quả của sự hợp tác giữa các nhà thiết kế của chúng tôi và những người đam mê sáng tạo trang sức. Nếu đồ trang sức của Pierre Lannier truyền cảm hứng cho bạn, thì bài viết của chúng tôi về các xu hướng mới của đồ trang sức để cung cấp là dành cho bạn.

Chúng tôi thường miễn cưỡng mua một chiếc nhẫn trên internet vì chúng tôi không thể đeo thử. Để khắc phục vấn đề này, Pierre Lannier đưa ra cho bạn mẹo đo kích thước ngón tay để tìm ra kích thước hoàn hảo cho viên ngọc của bạn. Hãy nhớ rằng đường kính ngón tay của bạn khác nhau tùy thuộc vào thời gian trong ngày và có nhiều khả năng ngón tay của bạn sẽ mỏng hơn khi trời lạnh.

Điều quan trọng nữa là kiểm tra xem đường kính của cùng một ngón tay có thay đổi từ tay phải sang tay trái của bạn không. Để có được số đo tốt nhất cho ngón tay của bạn, Ngôi nhà khuyên bạn nên đo nó vào cuối ngày.

Mẹo số 1:


Để đo chu vi ngón tay của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một dải giấy (dài khoảng 5 cm và rộng 1 cm). Quấn nó quanh ngón tay của bạn, sau đó đánh dấu điểm mà đầu đầu tiên gặp phần thân của dải. Mở dải, đặt nó trên một bề mặt phẳng và đo khoảng cách tính bằng milimét giữa đầu dải và điểm đánh dấu. Cuối cùng, tham khảo số đo của bạn trong bảng đối diện để biết kích thước của bạn. Để lấy số đo trực tiếp, bạn có thể sử dụng thước dây thay vì dải giấy.


Mẹo số 2:


Nếu bạn đã có một chiếc nhẫn mà bạn cảm thấy có kích thước hoàn hảo cho lần mua hàng tiếp theo, bạn có thể in công cụ đo kích thước nhẫn Pierre Lannier của chúng tôi. Tải xuống và in tệp PDF này để có một công cụ đo lường tương tự như máy đo kích thước nhẫn. Đặt chiếc nhẫn của bạn trên mỗi vòng tròn để xác định kích thước tương ứng nhất có thể. Để tránh các lỗi đo lường, hãy nhớ kiểm tra hiệu chuẩn máy in của bạn và các tùy chọn in (đơn vị, tỷ lệ...).


Nếu bạn đang do dự giữa hai kích cỡ, thông thường bạn nên chọn kích cỡ lớn hơn hoặc nếu muốn, hãy đổi ngón tay để càng gần với kích cỡ hoàn hảo càng tốt. Ngoài ra, hãy nhớ rằng Ngôi nhà cung cấp cho bạn khả năng trả lại các giao dịch mua của bạn miễn phí trong khoảng thời gian 30 ngày (và 60 ngày trong tháng 12).

You have successfully subscribed!
This email has been registered