Hướng dẫn mua quà ngày Valentine

Lễ tình nhân sắp đến và câu hỏi cũ vẫn còn đó: nên tặng quà gì cho nửa kia của mình ? Đây cũng là dịp Pierre Lannier hợp tác với thương hiệu ZAG Jewellery để mang đến cho bạn hai bộ quà tặng đặc biệt. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn của mình, Pierre Lannier đã chuẩn bị một hướng dẫn mua hàng cho Ngày lễ tình nhân dựa trên ngân sách của bạn từ tuyển tập đồng hồ, đồ trang sức và bộ quà tặng . Khám phá bộ sưu tập Ngày lễ tình nhân này , trong đó bạn sẽ tìm thấy tất cả những sản phẩm bán chạy nhất của Ngôi nhà, và biến ngày này trở thành một ngày thật đặc biệt.

Ngân sách lớn cho một ngày lễ tình nhân đặc biệt

Nếu ngân sách của bạn trên 200 €, thì bộ quà tặng Trang sức Pierre Lannier x ZAG bao gồm đồng hồ Eolia tự động và vòng đeo tay là món quà hoàn hảo. Cơ chế có thể nhìn thấy qua trái tim rộng mở của mẫu này và viên ngọc trai tinh tế của nó làm cho bộ quà tặng này trở thành một món quà thực sự cần phải có. Sự kết hợp sắc vàng của hai món đồ này sẽ tôn lên bất kỳ tông da nào. Nếu bạn chỉ muốn cung cấp một chiếc đồng hồ duy nhất, nhóm của chúng tôi đã chọn các mẫu từ bộ sưu tập Melodie cho bạn. Những chiếc đồng hồ tự động với những đường cắt tròn trịa và hài hòa này là những món đồ trang sức mới của ngôi nhà.

Đối với một người đàn ông, hãy chọn đồng hồ Bộ sưu tập tự động mới . Các sắc thái xanh và nâu kết hợp với hiệu suất khiến chúng trở thành những chiếc đồng hồ đích thực và nam tính. Có sẵn 4 mẫu mới với dây da hoặc dây thép, bạn sẽ tìm được mẫu dành riêng cho nửa kia của mình. Pierre Lannier cũng giới thiệu các mẫu của bộ sưu tập Sentinelle mới . Vừa mạnh mẽ vừa tinh vi, những chiếc đồng hồ bấm giờ có lịch lộ cơ này là hình mẫu của tính kỹ thuật.


Ngân sách trung bình cho một ngày lễ tình nhân đáng nhớ

Đối với ngân sách từ 99 € đến 199 €, Ngôi nhà gợi ý bộ quà tặng thứ hai với sự hợp tác của Zag Jewellery . Bộ quà tặng này bao gồm đồng hồ Multiples bằng thép không gỉ màu vàng —là sản phẩm bán chạy nhất trong bộ sưu tập này— và một chiếc vòng tay Zag bằng thép không gỉ màu vàng có tua cao cấp. Bộ quà tặng này là một độc quyền không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn tự mình chọn một chiếc đồng hồ, Pierre Lannier đề xuất các mẫu từ bộ sưu tập Ariane . Sự tinh xảo của vòng đeo tay và tính xác thực của mặt số hình chữ nhật khiến họ xem những tác phẩm có thiết kế và đặc điểm tối giản. Mẫu bằng thép vàng với mặt số màu xanh hoàng gia, chữ ký của Ngôi nhà, là mẫu yêu thích của nhóm chúng tôi.

Đối với một người đàn ông, hai mô hình từ bộ sưu tập Cronos là một điều thiết yếu vượt thời gian. Những chiếc đồng hồ bấm giờ với vòng đeo tay bằng thép màu bạc này thực sự phải có trong bộ sưu tập này. Thiết kế cổ điển của đồng hồ bấm giờ dành cho thợ lặn kết hợp với các chi tiết được gia công tinh xảo chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời. Để tỉnh táo hơn, hãy chọn bộ sưu tập đồng hồ Cityline , một tác phẩm kinh điển của Pierre Lannier. Cả tối giản và hiện đại và có sẵn trong các mô hình khác nhau, bạn có thể chắc chắn đưa ra lựa chọn đúng đắn.


Ngân sách nhỏ cho ngày lễ tình nhân lãng mạn

Mỗi năm, Ngôi nhà dồn hết tâm huyết vào việc tạo ra những chiếc đồng hồ mà tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được, đồng thời giữ cho bạn lời hứa về các mẫu được lắp ráp tại Pháp . Do đó, với ngân sách dưới 99 €, Ngôi nhà khuyên dùng đồng hồ nữ màu bạc từ bộ sưu tập Lecaré . Sự kết hợp hoàn hảo giữa vòng đeo tay bằng thép màu bạc và mặt số vuông có cùng sắc thái khiến nó trở thành một hình mẫu của sự chân thực và nữ tính — chiếc đồng hồ này sẽ chỉ có sẵn ở mức giá này trong thời gian bán hàng. Lựa chọn cũng cho đồ trang sức Pierre Lannier ! Năm nay, các nhóm của chúng tôi đã làm nổi bật một số mẫu từ bộ sưu tập Ariane trong bộ sưu tập Ngày lễ tình nhân. Tìm tất cả đồ trang sức của chúng tôi trực tuyến.


Để tạo ấn tượng lâu dài và làm hài lòng người bạn yêu thương, Pierre Lannier giới thiệu Cuộn đồng hồ da 5 chiếc và Túi da du lịch một chiếc đồng hồ bằng da thật được lót bằng polyester mềm mại, sẽ đồng hành cùng người thân yêu của bạn trong mọi khoảnh khắc của anh ấy/cô ấy mạng sống. Các phụ kiện của Pierre Lannier được đựng trong một chiếc túi bằng vải bông, lý tưởng để tặng kèm. Để có thêm sự lựa chọn, hãy khám phá bộ sưu tập giảm giá mùa đông của Pierre Lannier.

 


Mix & Match đồng hồ

Lễ tình nhân cũng là thời điểm để đối xử với hai bạn. Năm nay, các đội của chúng tôi đã chọn từ bộ sưu tập Ngày lễ tình nhân của chúng tôi sự kết hợp và kết hợp hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân . Sự kết hợp & kết hợp đầu tiên kết hợp Dây đeo mắt lưới màu vàng mặt số màu xanh của Đồng hồ nữ từ bộ sưu tập Ariane với Dây đeo mắt lưới màu vàng mặt số màu xanh của Đồng hồ nam đã đề cập trước đó từ bộ sưu tập Tự động . Sự kết hợp giữa sắc vàng của thép với mặt số màu xanh đậm của hai chiếc đồng hồ này tạo nên sự kết hợp và kết hợp hoàn hảo. Sự kết hợp thứ hai của chúng tôi là hai chiếc đồng hồ trong cùng một bộ sưu tập: Đồng hồ nữ Dây đeo bằng thép vàng hồng mặt số trắng xinh xắn vàĐồng hồ đeo tay nữ mặt số màu trắng xinh xắn Dây đeo bằng thép màu bạc . Hai mẫu này với thiết kế tròn trịa và tinh tế, nổi bật với vẻ quyến rũ và nét cổ điển. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy yêu thích sự kết hợp giữa Dây đeo lưới màu vàng mặt số đen của Đồng hồ nam từ bộ sưu tập Baron và Dây đeo lưới màu bạc mặt số màu đen của Đồng hồ nam từ cùng một bộ sưu tập. Sự kết hợp giữa các sắc thái vàng và bạc của hai mẫu đồng hồ bấm giờ này là sự Kết hợp & Kết hợp mà bạn sẽ không bao giờ chán.



Pierre Lannier chúc tất cả các bạn một Lễ tình nhân thật hạnh phúc.
You have successfully subscribed!
This email has been registered