Đồng hồ Pierre Lannier đảm bảo chống thấm nước

Pierre Lannier đặc biệt quan tâm đến chất lượng đồng hồ của mình. Vì những lý do này, tất cả đồng hồ của Pierre Lannier được đánh dấu WR ở mặt sau đều được đảm bảo Chống nước. Tìm hiểu thêm về bảo đảm chống nước của Pierre Lannier trong bài viết này.

CHUYÊN GIA CHO PHÉP ĐỒNG HỒ CÓ THỂ CHỐNG NƯỚC


Nhờ chuyên môn của nhà thiết kế đồng hồ người Pháp, thành quả của hàng thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ, đồng hồ nam và nữ chống nước của Pierre Lannier được sản xuất với sự chăm sóc kỹ càng nhất. Các bộ phận cấu thành chúng được lắp ráp tại xưởng của chúng tôi để đảm bảo khả năng chống nước hoàn hảo của đồng hồ. Sau đó, chúng sẽ được kiểm tra nhiều lần và được kiểm tra riêng lẻ bởi các chuyên gia của chúng tôi. Bằng cách này, Pierre Lannier đảm bảo khả năng chống nước trên mức tối thiểu theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO-2281.

CHỐNG NƯỚC CỦA ĐỒNG HỒ CỦA BẠN VỚI SỰ ĐẢM BẢO CỦA BATHING STONE LANNIER


Đây là một bảng rất đơn giản tóm tắt các điều kiện sử dụng khác nhau của đồng hồ chống nước Pierre Lannier của bạn theo danh mục của nó (đồng hồ chống nước 30m, đồng hồ chống nước 50m hoặc đồng hồ chống nước 100m): Pierre Lannier cam kết bảo hành cho bạn Đồng hồ có khả năng chống nước để bơi ở biển và hồ bơi ngay khi dòng chữ "water- Resistant 30m" được dán ở mặt sau của vỏ. Điều này có nghĩa là bạn có thể đeo một cách an toàn, chẳng hạn như đồng hồ đeo tay nữ chống nước Pierre Lannier 3 ATM của bạn để rửa tay và đi tắm hoặc tắm bồn. Ngoài ra, bạn có thể đeo nó khi bơi trong hồ bơi hoặc trên biển, ngay cả khi lặn mà không có nguy cơ làm hỏng nó. Với đồng hồ chống nước Pierre Lannier 10 ATM, bạn có thể tập lặn biển mà không sợ làm hỏng đồng hồ.

CHĂM SÓC DÂY ĐEO ĐỒNG HỒ CỦA BẠN


Không phải tất cả các vật liệu đều có khả năng chống nước và không chịu được ngâm nước như nhau. Nếu bạn là một vận động viên bơi lội cừ khôi, hãy chọn đồng hồ có dây đeo bằng gốm, thép không gỉ hoặc silicone thay vì dây đeo bằng da. Vòng đeo tay bằng thép không gỉ, vòng đeo tay bằng gốm hoặc vòng đeo tay bằng silicon sẽ phù hợp hơn trong trường hợp này. Khám phá nhiều loại đồng hồ chống nước dành cho nữ và đồng hồ chống nước dành cho nam của chúng tôi và chọn một mẫu đồng hành cùng bạn khắp mọi nơi! Để tìm hiểu thêm về khả năng chống nước của đồng hồ, hãy đọc bài viết của chúng tôi Đồng hồ chống nước: mọi thứ bạn cần biết về khả năng chống nước của đồng hồ.

You have successfully subscribed!
This email has been registered