Cách vệ sinh vỏ đồng hồ cực đơn giản, hiệu quả nhất

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VỆ SINH ĐỒNG HỒ CỦA BẠN?


Không ai muốn một chiếc đồng hồ bị bỏ quên trên cổ tay. Làm sạch vỏ đồng hồ của bạn là rất quan trọng. Cho dù đó là một lần bảo trì đơn giản hay nếu nó bị ố vàng, việc bảo trì này cho phép bạn bảo quản chiếc đồng hồ của mình. Nếu có điều kiện, bạn có thể tháo dây đeo đồng hồ trước để tránh làm hỏng đồng hồ trong quá trình vệ sinh.

Đối với đồng hồ có độ chống nước dưới 5ATM


Một miếng vải mềm, hơi ẩm sẽ rất phù hợp để lau vỏ đồng hồ của bạn. Bạn có thể sử dụng bàn chải có lông mềm để tiếp cận các góc của đồng hồ. Sau đó, bạn có thể lau khô vỏ đồng hồ bằng vải khô mềm.

ĐỐI VỚI ĐỒNG HỒ CÓ CHỐNG NƯỚC LỚN HƠN HOẶC BẰNG 5ATM.


Trước hết, bạn có thể làm sạch vỏ máy bằng cách làm ẩm miếng vải mềm bằng nước xà phòng ấm. Sau đó chà nhẹ vỏ máy của bạn để không làm thay đổi độ sáng bóng của vỏ. Bạn có thể hoàn tất quá trình làm sạch bằng cách rửa vỏ bằng nước ngọt và lau bằng vải mềm khô. Đối với những vết bẩn cứng đầu hơn, hãy sử dụng bàn chải lông mềm và cẩn thận để không bị dính vết bẩn. Cuối cùng, sử dụng một miếng vải khô để hoàn thành công việc của bạn và làm khô vỏ máy của bạn. Đó là nó! Đồng hồ của bạn luôn tốt như mới và một lần nữa sẵn sàng đồng hành cùng bạn mỗi ngày trong những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

You have successfully subscribed!
This email has been registered