Cách chọn đồng hồ đeo tay đúng cách, phù hợp nhất

Chúng ta thường băn khoăn không biết nên chọn đồng hồ như thế nào. Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ có thể là một vấn đề thực sự đau đầu, đặc biệt là về kích thước. Chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên để bạn có thể tìm được chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay của mình. Biết rằng đồng hồ sẽ thích ứng với loại cổ tay và hiệu ứng mong muốn. Không có kích thước lý tưởng, nó sẽ phụ thuộc vào sở thích và phong cách bạn đang tìm kiếm. Thương hiệu của chúng tôi cung cấp các kích cỡ đồng hồ khác nhau để phù hợp với mong muốn của bạn. Trung bình, cổ tay của một người đàn ông có kích thước từ 15 đến 19 cm và của phụ nữ từ 14 đến 18 cm.

 

Đồng hồ nam


Mỗi chiếc đồng hồ được tạo ra để đo lường, tùy thuộc vào mong muốn và phong cách của bạn, hãy chọn chiếc đồng hồ phù hợp với bạn nhất. Có hai loại vòng tay: dây da và thép Milan. Chúng tôi khuyên bạn nên đeo vòng tay Milan nếu bạn muốn làm đẹp cho cổ tay của mình. Đối với những người thích vòng đeo tay mềm mại và dẻo dai, da là dành cho bạn. Liên quan đến các phép đo của vòng đeo tay, da có kích thước 7,5 cm và thép Milanese 8 cm. Bạn cũng phải tính đến các yếu tố sẽ làm thay đổi chiều dài của đồng hồ, chẳng hạn như kích thước của vỏ được thêm vào và kích thước của móc cài phải được tháo ra (2cm đối với da và 1cm đối với thép Milan). Bộ sưu tập Style, Lecaré và Cityline hoàn hảo cho cổ tay mỏng. Những mô hình vượt thời gian và hiện đại này sẽ mang lại xu hướng và sự thanh lịch cho cổ tay của bạn.

MÔ HÌNH GỐC


Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu nguyên bản, hiện đại và sang trọng, bộ sưu tập Nature, Allure, Beaucour, Echo và Contrast sẽ mang đến những điều tốt nhất cho cổ tay trung bình.

DÀNH CHO CỔ TAY LỚN


Đối với cổ tay lớn hơn, hãy chọn bộ sưu tập Evidence, Automatic và Absolute. Nếu bạn là người thanh lịch, hiện đại và có phong cách thành thị, những chiếc đồng hồ này sẽ hoàn toàn phù hợp với cổ tay của bạn.

 

Việc chọn size đồng hồ không còn là bí quyết đối với bạn. Điều quan trọng là bạn tìm thấy chiếc đồng hồ được sản xuất cho bạn và phản ánh phong cách cũng như tính cách của bạn. Các mẫu của bộ sưu tập Capital, Impulsion và Style sẽ thể hiện cá tính của bạn bằng cách tạo sự khác biệt cho bạn bằng vẻ ngoài phản ánh con người bạn. 

Với những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập của Pierre Lannier, bạn không thể sai lầm, tất cả đồng hồ đều được sản xuất với sự sang trọng, thiết kế và sang trọng, vì vậy đừng chần chờ gì nữa, hãy chọn chiếc đồng hồ khiến bạn nổi bật.

Đồng hồ nữ


Kích thước của đồng hồ của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp hai loại vòng tay: thép Milan và da. Nếu bạn thích trang điểm cho cổ tay của mình, thép Milanese là dành cho bạn. Đối với những người bị thu hút bởi những chiếc vòng tay mềm mại và dẻo dai, hãy chọn chất liệu da. Dựa vào chiều dài 7,35 cm đối với dây da và 7,85 cm đối với dây thép Milan (không tính kích thước của vỏ sẽ thay đổi chiều dài của đồng hồ). Bạn cũng nên tính đến kích thước của móc cài: 2 cm đối với da và 1 cm đối với thép Milanese. Nếu bạn có cổ tay nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên xem đồng hồ từ bộ sưu tập Multiples, Nova và Cristal. Những chiếc đồng hồ này với vỏ nhỏ được điều chỉnh cho phù hợp với cổ tay mỏng và phù hợp với hình thái của bạn để tạo hiệu ứng thanh mảnh và tinh tế.

Dành cho cổ tay vừa


Đối với cổ tay trung bình, các bộ sưu tập Couture, Eolia, Symphony và Automatic được tạo ra cho bạn. Những mẫu vượt thời gian, được gia công và tinh tế này sẽ biết cách nâng cổ tay của bạn lên.

DÀNH CHO CỔ TAY LỚN


Đối với cổ tay lớn hơn, các bộ sưu tập Symphony Multifonctions, Lecaré, Nature và Catalane sẽ nâng tầm cổ tay của bạn. Thông qua những mô hình này, xu hướng, độc đáo và tỉnh táo là ở đây.

 

Bây giờ bạn có tất cả các thẻ trong tay để tìm chiếc đồng hồ được tạo ra cho bạn. Điều quan trọng là tìm một chiếc đồng hồ phù hợp với bạn và phản ánh tính cách của bạn, sự lựa chọn là của bạn. Các mô hình trong bộ sưu tập Harmonie, Eolia Automatic và Caprice sẽ cho phép bạn tạo phong cách của riêng mình và nổi bật so với phần còn lại. Điểm chung của những chiếc đồng hồ của chúng tôi là sự sang trọng, vì vậy đừng ngần ngại tìm kiếm chiếc đồng hồ phù hợp với bạn. Nếu với hướng dẫn này và lời khuyên của chúng tôi, bạn vẫn gặp khó khăn khi đưa ra lựa chọn của mình, vui lòng đến thử đồng hồ của chúng tôi tại cửa hàng hoặc gọi cho dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được tư vấn.

You have successfully subscribed!
This email has been registered