Cách chăm sóc và bảo dưỡng đồng hồ của bạn

Việc bảo trì đồng hồ của bạn


Việc bảo dưỡng đồng hồ của bạn là rất quan trọng và góp phần hoàn toàn vào tuổi thọ của đồng hồ. Bằng cách bảo dưỡng nó thường xuyên, nó có thể luôn như mới và có thể tiếp tục tạo ra những khoảnh khắc độc đáo cùng bạn.

Để đồng hồ của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất, cần thực hiện một số lưu ý khi đeo

LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi không khuyên bạn nên đeo đồng hồ trong các hoạt động thể thao cường độ cao, đổ mồ hôi và các cú sốc có thể gây hư hỏng sớm cho đồng hồ của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng chiếc đồng hồ của bạn hoàn toàn phù hợp với cổ tay của bạn. Một chiếc vòng tay quá lỏng lẻo sẽ dễ bị hư hỏng hơn và làm tăng khả năng va chạm vào vỏ của bạn.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên tháo đồng hồ khi tắm, điều này cũng áp dụng cho: phòng xông hơi khô, phòng tắm hammam, bồn tắm, hồ bơi và biển. Ngay cả khi đồng hồ của bạn không thấm nước, các vòng đệm của đồng hồ sẽ bị hỏng do nhiệt độ quá cao, muối biển hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác. Tuy nhiên, nếu bạn đeo đồng hồ khi tắm trong bể bơi hoặc trên biển, chúng tôi khuyên bạn nên rửa sạch đồng hồ bằng nước ngọt sau mỗi lần ngâm trong nước.

Các con dấu, độ bóng của đồng hồ và dây đeo của bạn có thể bị hỏng. Mọi tiếp xúc giữa đồng hồ của bạn và hóa chất hoặc nước hoa cũng bị cấm. Ngoài ra, hãy nhớ bảo vệ đồng hồ của bạn khỏi ánh sáng mặt trời quá mức và độ ẩm quá mức. Có bạn đi! Bạn đã biết cách bảo quản đồng hồ của mình!

You have successfully subscribed!
This email has been registered