Bí quyết phối đồ với đồng hồ cực tinh tế và thời trang

Chúng tôi biết việc chọn một bộ trang phục dạ hội không chỉ hoàn hảo mà còn phù hợp với phụ kiện yêu thích của bạn có thể khó khăn như thế nào. Hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ giải thích cách đồng hồ hiệu Pierre Lannier mang lại sự lấp lánh và hài hòa cho trang phục của bạn để tôn vinh niềm vui có thể gặp lại nhau vào buổi tối. Để giúp bạn phối đồng hồ với trang phục, chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn phối đồng hồ này.

Đồng hồ phát sáng và đầy màu sắc


Trước hết, cho những buổi đi chơi tiếp theo cùng bạn bè trên sân thượng, chắc chắn bạn sẽ chọn một bộ trang phục khá nhẹ nhàng khi mùa hè đến và mong muốn được tận hưởng những khoảnh khắc mới mẻ này. Nhưng sau đó chọn đồng hồ nào để nâng cao vẻ ngoài của bạn? Chúng tôi đề xuất đồng hồ nữ từ bộ sưu tập MULTIPLES. Sự lựa chọn màu sắc và mặt kính của nó sẽ chiếu sáng trang phục của bạn trong nháy mắt. Nhờ sự độc đáo của nó, nó sẽ khiến bạn nổi bật một cách tinh tế: mặt trời phản chiếu qua các mặt sẽ mang lại tất cả sự ấm áp mà bạn cần để chào mừng sự trở lại của những ly cocktail trên sân thượng

Để tỏa sáng vào buổi tối với sự sang trọng


Nếu mong muốn của bạn hướng tới phong cách lấp lánh hơn, đừng lo lắng, chúng tôi đã lên kế hoạch cho mọi thứ. Một buổi tối đi chơi với bạn bè có thể rất phù hợp với một buổi dạ hội cầu kỳ hơn trong trang phục cũng như cách trang điểm và kiểu tóc. Đối với điều này, bạn cần một phụ kiện có thể thể hiện niềm đam mê thời trang của bạn. Đối với các quý cô, đồng minh không thể ngăn cản của bạn chắc chắn sẽ là một chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập COUTURE của chúng tôi. Những viên pha lê trên gờ của nó sẽ mang lại sự thuần khiết và tinh tế. Được chăm chút đến từng chi tiết, nó sẽ tạo thêm sự khác biệt cho diện mạo của bạn và tượng trưng cho việc tìm kiếm phong cách và sự thanh lịch của riêng bạn trong mọi trang phục.

 

Chẳng bao lâu nữa, các bữa tiệc thông thường hơn sẽ quay trở lại. Trong khi chờ đợi những sự kiện này tiếp tục, chúng tôi đã chọn chiếc đồng hồ lý tưởng để tô điểm cho vẻ ngoài của bạn. Đó là chiếc đồng hồ NOVA. Phiên bản của nó với mặt số pha lê và dây đeo bằng da màu tím sẽ mang lại một chút màu sắc, sang trọng và nữ tính. Bạn sẽ hiểu rõ về nó, chiếc đồng hồ này sẽ làm cho bộ trang phục cổ điển nhất của bạn trở nên lấp lánh, trong khi vẫn kín đáo để không làm mất đi bộ trang phục của bạn. Đừng ngần ngại hoàn thiện phong cách của bạn với một trong những món đồ trang sức Pierre Lannier của chúng tôi.

Chi tiết tối giản cho vẻ ngoài nổi bật


Các bộ sưu tập đồng hồ được thiết kế trong xưởng của chúng tôi cho phép bạn kết hợp đồng hồ với đồ trang sức của mình. Đồ trang sức có cùng thiết kế với một số đồng hồ đã được tạo ra nhưng bạn rất có thể để cảm hứng dẫn dắt bạn và kết hợp các bộ sưu tập đồ trang sức khác nhau với những chiếc đồng hồ yêu thích của bạn. Đối với đồng hồ NOVA kể trên, bạn lưu ý không chọn vòng cổ hay vòng tay quá cầu kỳ, thêm vào những viên pha lê của đồng hồ, chúng có thể làm quá tải trang phục của bạn. Vì vậy, hãy chọn một chiếc vòng cổ tối giản như chiếc từ bộ sưu tập SEDUCTION của chúng tôi. Nó sẽ làm nổi bật cổ của bạn với mặt dây chuyền đơn giản. Màu sắc của nó, đối với nó, sẽ gợi nhớ một cách tinh tế đến cổ tay của bạn. Nếu muốn thêm màu sắc cho trang phục của mình, bạn cũng có thể chọn một trong những chiếc vòng cổ của chúng tôi từ bộ sưu tập SYMPHONY với mặt dây màu trắng, hồng hoặc xanh.

"Dám là nguyên bản!"


Hãy chuyển sang bạn, quý ông. Hầu hết khi đi dự tiệc, bạn chọn trang phục giản dị nhưng vẫn giản dị. Dám là bản gốc! Đối với điều này, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang bộ sưu tập ECHO của chúng tôi, được thiết kế đặc biệt dành cho nam giới. Phiên bản của nó với mặt số màu xanh lam và dây đeo bằng da màu nâu sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để làm nổi bật trang phục của bạn.

Dây đồng hồ: phụ kiện hoàn thiện mọi vẻ ngoài của bạn!


Để bắt kịp mọi xu hướng và dẫn đầu trong mỗi sự kiện, bạn cũng có thể thay đổi dây đeo đồng hồ để đảm bảo bạn luôn hợp mốt. Bạn có thể thay đổi từ dây da màu đen cho buổi dạ tiệc sang dây da nhiều màu sắc hơn cho buổi tối đi chơi với bạn bè, nhờ có vòng tay nam và nữ của chúng tôi mà bạn có thể thay đổi bao nhiêu lần tùy thích và do đó dễ dàng chuyển đổi từ phong cách này sang phong cách khác và rẻ tiền. Hãy chắc chắn kiểm tra xem đồng hồ của bạn có tương thích trước không.

 

Bây giờ bạn có tất cả các thẻ trong tay để tạo ra một cái nhìn sẽ gây ấn tượng với tất cả bạn bè của bạn tại các bữa tiệc của bạn. Nếu bạn muốn có thêm nguồn cảm hứng cho bộ trang phục tiếp theo của mình, đừng ngần ngại xem sổ hướng dẫn của chúng tôi và các bài viết khác trong bài xã luận của chúng tôi. Mùa hè đang đến gần, vì vậy đừng quên tận hưởng cuộc hội ngộ đã được chờ đợi từ lâu này với những người thân yêu của bạn! Đừng ngần ngại xác định chúng tôi về ngoại hình của bạn, chúng tôi rất nóng lòng muốn xem bạn sẽ phù hợp với đồng hồ Pierre Lannier của chúng tôi như thế nào!

You have successfully subscribed!
This email has been registered