Bật mí cách vệ sinh đồng hồ chuẩn nhất

Sau khi được thông qua, rất hiếm khi bạn tháo đồng hồ nếu không muốn đi ngủ. Vì những lý do thiết thực và hợp thời trang, đồng hồ nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn, đặc biệt là khi đồng hồ Pierre Lannier của bạn có khả năng chống thấm nước ở mức tối thiểu 3 ATM tùy theo kiểu máy. Tại nơi làm việc, trong kỳ nghỉ hoặc ở nhà, nó là người bạn đồng hành thiết yếu của cổ tay bạn. Và điều này làm cho đồng hồ của bạn bị bẩn và hao mòn theo thời gian. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã có nó bảo hiểm. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các kỹ thuật tốt nhất để làm sạch đồng hồ của mình.

Làm thế nào để làm sạch đúng cách đồng hồ của bạn?


Có thể đọc tốt thời gian trên đồng hồ nam hoặc nữ của bạn đã trở thành một tính năng phụ khi mua đồng hồ. Và vì lý do chính đáng, nó đã trở thành một phụ kiện thời trang vượt thời gian mà bạn không thể sống thiếu. Có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau nên hầu như không thể không tìm thấy một chiếc đồng hồ phù hợp với trang phục của bạn. Do đó, người bạn đồng hành này rất dễ bị bẩn do các hoạt động hàng ngày của chúng ta và chúng ta hiếm khi nghĩ đến việc lau chùi hoặc phủi bụi cho đồng hồ của mình. Tuy nhiên, việc làm sạch đồng hồ của chúng tôi sẽ giúp chúng luôn sáng bóng và ở trong tình trạng tốt, giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ của chúng. Để làm điều này, bạn chỉ cần các kỹ thuật phù hợp! Để bạn có thể nuông chiều chiếc đồng hồ yêu thích của mình theo đúng nghĩa của nó, chúng tôi đã tập hợp những thứ tốt nhất trong số chúng cho bạn.

Làm sạch vỏ đồng hồ của bạn


Trước khi bắt đầu, bạn nên biết rằng không thể làm sạch đồng hồ trong một lần. Vỏ và vòng đeo tay là hai bước riêng biệt. Nói chung, phổ biến hơn là bắt đầu với vỏ và kết thúc với vòng đeo tay. Để làm sạch dễ dàng hơn, bạn nên chuẩn bị sẵn một số dụng cụ: vải sơn dương hoặc vải sợi nhỏ, bàn chải lông mềm và kem dưỡng da chuyên dụng hoặc chất đánh bóng không màu cho dây đai. Đầu tiên, để làm sạch vỏ không thấm nước. Lấy một miếng vải mềm hoặc vải sợi nhỏ và chà xát mà không ấn vào vỏ máy để loại bỏ hầu hết bụi bẩn. Sau khi hoàn thành bước này, hãy lấy một chiếc bàn chải mềm nhỏ, còn được gọi là "bàn chải của thợ sửa đồng hồ". Chà nhẹ lên vỏ máy theo chuyển động tròn. Không ấn vào vỏ máy, vì điều này có thể gây ra các vết nứt. Ủi vải trên vỏ để loại bỏ tất cả các hạt nhỏ mà bàn chải đi qua có thể làm xuất hiện. Cuối cùng, để hoàn tất quá trình làm sạch, hãy làm ẩm một góc của vải sơn dương và nhẹ nhàng lướt qua vỏ máy, luôn tạo thành các vòng tròn. Đối với núm vặn, hãy nhẹ nhàng lướt qua nó bằng một miếng vải mềm để loại bỏ bụi bẩn có thể tích tụ trong nhiều năm. Nếu bạn cóĐồng hồ có vỏ chống thấm nước và bạn muốn vệ sinh, hãy ngâm đồng hồ trong nước ấm với xà phòng vài giây rồi làm theo các bước trên, nhớ lau khô vỏ bằng vải mềm.


Để làm sạch vòng đeo tay bằng thép hoặc thép lưới


Hãy bắt đầu phần thứ hai của quá trình vệ sinh: Dây đeo đồng hồ . Và đặc biệt hơn là vòng tay thép hoặc lưới Milanese: bạn yên tâm, việc vệ sinh vòng tay khá đơn giản. Đầu tiên, lấy một chiếc bàn chải lông mềm và làm ẩm nó. Sau đó thêm một miếng xà phòng. Chà vòng đeo tay của bạn thật nhẹ nhàng để làm sạch nó và tránh làm trầy xước một lần nữa. Sau khi hoàn tất, hãy rửa kỹ và lau khô vòng đeo tay của bạn bằng vải mềm. Xin lưu ý rằng thép của vòng đeo tay là thép không gỉ, nếu bạn có vết bẩn cứng hơn một chút, bạn có thể dễ dàng loại bỏ vết bẩn đó bằng một ít nước xà phòng và vải sợi nhỏ.

 

Làm sạch vòng đeo tay bằng da của bạn


Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang làm sạch dây da đồng hồ . Trước hết, bạn nên biết rằng đồ da không bị ướt. Nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác có thể làm hỏng vòng đeo tay của bạn. Vì vậy, để chắc chắn rằng bạn không làm hỏng nó, hãy lấy miếng vải mềm của bạn và chà lại để loại bỏ càng nhiều bụi bẩn càng tốt. Khi bụi bẩn đã biến mất, bạn có thể sử dụng xi đánh giày hoặc kem dưỡng da không màu để nuôi dưỡng sâu cho da và làm cho da sáng bóng. Cuối cùng, để giữ cho chiếc vòng tay của bạn luôn đẹp như ngày nào, bạn phải nhớ để dây da được nghỉ ngơi. Vì vậy, đừng ngần ngại thay dây đồng hồ của bạn theo thời gian.

Lời khuyên của chúng tôi để chăm sóc đồng hồ của bạn mỗi ngày


Cuối cùng, đây là những mẹo và lời khuyên của chúng tôi để chăm sóc chiếc đồng hồ Pierre Lannier của bạn và đảm bảo rằng nó có thể đồng hành cùng bạn trong một thời gian dài. Trước hết, tránh đeo đồng hồ khi đi biển hoặc hồ bơi trừ khi đó là đồng hồ dành cho mục đích này, chẳng hạn như đồng hồ lặn. Muối, nước và hóa chất có thể làm hỏng đồng hồ của bạn, đặc biệt nếu bạn có dây đeo bằng da. Nếu bạn vẫn muốn mang theo chiếc đồng hồ thép không thấm nước của mình, hãy nhớ rửa sạch nó bằng nước sạch khi đến nơi. Ngoài ra, hãy cẩn thận với các vết bẩn từ mỹ phẩm, gel chứa cồn hoặc nước hoa, vì vậy hãy nhớ đeo đồng hồ khi bạn đã sẵn sàng. Đừng ngần ngại làm sạch nhẹ hàng ngày đồng hồ của bạn sau mỗi ngày. Việc bảo trì nhỏ này sẽ làm chậm quá trình tích tụ bụi bẩn. 

Bộ dụng cụ vệ sinh Pierre Lannier


Để giúp bạn chăm sóc phụ kiện yêu thích của mình, chúng tôi đã tổng hợp Bộ dụng cụ vệ sinh đồng hồ hoàn chỉnh! Bạn sẽ tìm thấy ba công cụ cần thiết để chăm sóc đồng hồ của mình: bàn chải lông mềm, vải sơn dương và kem dưỡng da sapphire cho dây thép hoặc dây da của bạn (đối với dây da: chỉ sử dụng trên da trơn)! mong muốn của chúng tôi với bộ này? Để bạn có thể dễ dàng chăm sóc chiếc đồng hồ Pierre Lannier của mình. Bây giờ bạn đã có tất cả các thẻ trong tay, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể gây ấn tượng với bạn bè bằng vẻ đẹp và đặc biệt là độ sáng bóng của chiếc đồng hồ mới được làm sạch của bạn.

You have successfully subscribed!
This email has been registered