Bật mí cách đeo đồng hồ đúng cách, hợp thời trang

Tất cả chúng ta đều tự hỏi mình "làm thế nào để đeo đồng hồ"? Một câu hỏi lớn mà chúng tôi sẽ cố gắng làm rõ cho bạn. Đối tượng yêu thích của bạn là một phụ kiện thời trang và sang trọng, hãy học cách kết hợp và đeo đồng hồ của bạn để luôn đứng đầu bằng cách áp dụng các phong cách sang trọng phù hợp với bạn. Một số mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn làm nổi bật trang phục của mình, đặc biệt là cổ tay.

ĐỒNG HỒ NÊN ĐEO Ở CỔ TAY NÀO?


Xin lưu ý rằng không có mặt phải, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn bạn muốn đeo đồng hồ trên cổ tay nào. Chọn bên bạn cảm thấy thoải mái nhất. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đeo đồng hồ tự động hoặc thạch anh trên tay không thuận. Nếu bạn thuận tay trái thì chọn bên phải, ngược lại thì chọn bên trái. Đeo đồng hồ trên cổ tay thuận có thể cản trở bạn trong một số chuyển động nhất định, bạn có thể làm hỏng đồng hồ trong một số thao tác nhất định hoặc các hoạt động khác chẳng hạn như viết. Khám phá bài viết của chúng tôi và lời khuyên của chúng tôi để chăm sóc tốt cho chiếc đồng hồ của bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU CHỈNH ĐỒNG HỒ TRÊN CỔ TAY?


Điều quan trọng là điều chỉnh đồng hồ của bạn sao cho thoải mái và thẩm mỹ. Tránh trường hợp đồng hồ của bạn bị trượt, nó có thể làm phiền bạn. Để làm điều này, đặt mặt số ngang với xương cổ tay của bạn. Sẽ thật là xấu hổ nếu đồng hồ của bạn không được nhìn thấy. Khi bạn đứng, đồng hồ của bạn sẽ được nhìn thấy một phần và được che phủ một chút bởi quần áo của bạn. Hãy cẩn thận để không thắt quá chặt vòng đeo tay bằng lưới, da hoặc thép kiểu Milan của bạn. Nếu bạn có dấu vết khi tháo đồng hồ ra, thì dây đeo của bạn quá chặt và cần được nới lỏng. Đừng đeo đồng hồ trên quần áo của bạn!


PHÙ HỢP CÁC VẬT LIỆU VỚI ĐỒNG HỒ CỦA BẠN


Phụ kiện hàng ngày của bạn có thể phù hợp với mọi mong muốn của bạn. Bạn có thể kết hợp tất cả các chất liệu của trang phục với chiếc đồng hồ của mình; thắt lưng, giày, khuy măng sét, trang sức, màu sắc quần áo... Nếu giày của bạn màu đen, hãy chọn đồng hồ có dây da màu đen. Giống như nếu bạn đeo thắt lưng có khóa, hãy chọn Milanese bằng thép hoặc bạc, bạn cũng có thể kết hợp với vòng tay của chúng tôi. Màu sắc, chất liệu và kích cỡ của đồng hồ nam và nữ của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, vì vậy bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và bạn có thể kết hợp đồng hồ của mình với bất kỳ trang phục nào. Đối với các hoạt động hàng ngày của bạn, hãy chọn một chiếc đồng hồ cổ điển có thể đeo với mọi thứ, chẳng hạn như đồng hồ nữ Symphony và đồng hồ nam Beaucour của chúng tôi. Đối với những người thích trang phục sặc sỡ và thích sự độc đáo, đồng hồ nữ Nova và đồng hồ nam Contrast của chúng tôi là dành cho bạn.

 

Chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ giúp ích cho bạn nếu bạn đang thiếu cảm hứng về cách đeo đồng hồ. Biết rằng không có cách nào sai. Ngay cả khi bạn không thực sự làm theo tất cả những lời khuyên này, thì điều quan trọng nhất là bạn thích ngoại hình của mình và cảm thấy hài lòng về chúng. Đó là vào bạn để làm cho cái nhìn của riêng bạn. Mọi người đều có một phong cách phù hợp và phản ánh cá tính của họ: các mẫu đồng hồ nam và nữ khác nhau của chúng tôi đều đáp ứng được điều đó. Chúng tôi mời bạn dành thời gian cho bản thân, các bài báo và lời khuyên của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời.

You have successfully subscribed!
This email has been registered